TIN GAME

‘Đạo chích’ lẻn vào xe ô tô dò điện thoại bán lấy tiền chơi game

Rate this post

Ngày 3/10, nguồn tin từ Công an TP Hà Tĩnh, sau khi nhận được tin báo của anh NVH (30 tuổi, trú tại phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh) về việc bị mất tài sản trên xe ô tô, lực lượng công an nhanh chóng và xác định LQL (14 tuổi, trú tại xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) chính là người thực hiện hành vi trên.

Theo đó, khoảng 17h50 ngày 1/10, anh NVH đậu xe ô tô trước số nhà LK06.08, khu đô thị Vinhomes Hà Tĩnh (thuộc phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh) để vào nhà người quen nhưng quên không bấm khóa xe.

Sau khi quay lại, anh H. biết xe không khóa và đồ đạc bên trong có dấu hiệu bị đảo lộn.

Cơ quan c & ocirc; ng an l & agrave; m việc với LQL (& aacute; o đen).
Cơ quan làm việc với LQL (áo đen).

Qua kiểm tra, anh H. phát hiện bị mất một chiếc điện thoại Samsung Note 10 plus value khoảng 15 triệu đồng.

Trích xuất camera của nhà dân bên đường cho thấy, một thiếu niên đi từ bên kia đường sang đã mở cửa và chui vào trong xe.

Sau một lúc tìm kiếm lục, thiếu niên niên này lấy điện thoại và nhanh chóng rời đi. Sau sự việc, anh H. đã báo cáo đến cơ quan chức năng.

Sau khi tiến hành đồng bộ giáo dục pháp luật, Công an TP Hà Tĩnh được xác định đối tượng là tài sản chính là LQL

In the base of the tra, LQL khai nhận, do cần tiền chơi game và tiêu nên đi qua đoạn đường trên chiếc ô tô phát hành không khóa cửa và không có người bên trong, L. đã mở cửa xe rồi giám sát điện. di động.

Sau khi được tài sản, LQL đã bán lại chiếc điện thoại trên với số tiền 900 nghìn đồng và sử dụng vào công việc chơi game, tiêu dùng cá nhân.

Hiện, Công an TP Hà Tĩnh đang xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *