TIN GAME

Banner of Cyno đạt được doanh thu ngày đầu tiên của cùng một ấn tượng

Rate this post

Ngay từ những ngày đầu tiên được hé lộ, Cyno đã là một nhân vật rất được cộng đồng game thủ Genhsin Impact yêu thích, vì vậy doanh thu của nhân vật này thu về cũng vô cùng ấn tượng

Ngay từ những ngày đầu tiên được công bố, banner nhân vật Cyno has been got well as many of the end of the community game thủ Genhsin Impact. With a vô cấu hình giống nhau cùng một lò đào tạo kỹ năng thì Cyno đã trở thành nhân vật được yêu thích bậc nhất sau khi version 3.1 đã được cập nhật.

doanh thu banner cyno genshin tác động

And in a new shared from a game player Tác động Genshin on Reddit has names u / TimocaSamJa đã được thấy rằng banner kép của Cyno và Venti hiện đang đạt được vị trí thứ 5 trong top những banner có doanh thu ngày cao nhất từng được ra mắt trong trò chơi này. Với this data table, chúng ta cũng nhận ra rằng banner của Cyno and Venti đang thu hút được rất nhiều game thủ đổ tiền vào để tự nguyện cho nhân vật mà mình yêu thích.

Xem thêm: Genshin Impact: Buổi gặp mặt với Hoyoverse làm game thủ bất ổn trước tương lai của game

doanh thu banner cyno genshin tác động

Nếu nói một cách chi tiết hơn, banner đôi của Cyno và Venti đang thu về khoảng 4.235.994 USD sau một ngày ra mắt và dữ liệu này chỉ tính riêng nền tảng App Store tại Trung Quốc. Cũng có khá nhiều game thủ nhận định rằng nếu như banner nửa sau của phiên bản 3.1 không phải là một nhân vật xinh đẹp như Nilou, thì có khả năng khá cao game thủ sẽ bỏ thêm nhiều tiền hơn nữa để có thể có được Cung mệnh and vũ khí trấn dành cho Tổng Quản lý Mahamatra rồi.

Xem thêm: Genshin Impact: Azhdaha chính là con boss hạ gục game thủ nhiều nhất từ ​​trước đến nay

doanh thu banner cyno genshin tác động

Một số ý kiến ​​cho rằng chính Venti cũng là một cái tên làm cho game thủ quyết định sử dụng tài nguyên hiện có của mình để yêu cầu, tuy nhiên những ý kiến ​​này cũng không thực sự thuyết phục bởi Venti là một nhân vật ra mắt từ rất lâu và không có quá nhiều người có ý kiến ​​đối với các nhân vật này. Ngoài ra khỏi những ngày đầu tiên mà Kazuha ra mắt thì Venti đã dần dần mất đi vị trí của mình, dù vẫn có khả năng hút quái vô cùng mạnh mẽ nhưng những gì Kazuha lại cho đội hình của người chơi là giá trị hơn rất nhiều.

doanh thu banner cyno genshin tác động

Cyno is a DPS system Lội với một kỹ năng, có lượng sát thương lớn cũng như lối chơi đập bổ sung vào mắt. Kèm theo đó là khả năng tương tác khá tốt với những nhân vật Thảo luận cũng có phần giúp cho Cyno trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những người khác đồng nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *