TIN GAME

4 cách giúp game thủ chơi GTA 5 mượt mà hơn trên PC đời cũ

Rate this post

Mức độ phổ biến của tựa game GTA 5 đang được nhân lên gấp bội khi những thông tin mới nhất cho phiên bản kế hoạch đang rất kỳ vọng.

GTA 5 là một trò chơi huyền thoại mà người mê trò chơi nào cũng mong muốn được trải nghiệm ít nhất một lần. Mặc dù là trò chơi năm 2013, nó có một danh sách dài những mẹo để người chơi trải nghiệm được mượt mà hơn. Cùng MGN.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Mặc dù có rất nhiều máy tính mạnh mẽ hiện có thể chạy trò chơi mượt mà, nhưng không phải ai cũng có thể may mắn sở hữu những thiết bị này. Hầu hết mọi người chơi đều cố gắng tải game trên PC level thấp, hướng dẫn các vấn đề về khung tốc độ và độ nghiêm trọng của độ trễ.

This bài viết liệt kê đặc biệt kỹ thuật mà người chơi có thể sử dụng để tăng FPS của họ trên máy tính thấp cấp.

1) Delete daemon ứng dụng

Theo default, low level PC không có nhiều RAM, trừ khi người dùng tự bổ sung bằng cách mua thêm. Low RAM bộ nhớ có thể nhanh chóng được làm đầy bởi mặc định máy tính chức năng, dẫn đến giảm tốc và khung làm chậm. Before the start up GTA 5người chơi nên xóa tất cả các tác vụ không cần thiết và da nền ứng dụng.

Trước khi bắt đầu trò chơi, người chơi cũng nên kết thúc hoặc thoát khỏi bất kỳ chương trình nào mà họ không mong muốn để tăng hiệu suất và FPS của họ.

2) Thay đổi phân giải tỷ lệ

Mặc dù các trò chơi trông đẹp hơn khi chơi ở độ phân giải 1080p trở lên, nhưng PC level thấp không thể dễ dàng xử lý chất lượng cao như vậy. Người chơi GTA 5 nên theo đuổi độ phân giải cao nhất của màn hình nếu nó nhỏ hơn 1080p theo mặc định. Nếu không, có thể sử dụng độ phân giải thấp hơn lên đến 720p để giúp trò chơi chạy mượt mà.

Thực hiện các bước sau thuộc tính của màn hình phân tích độ để PC có thể hoạt động mượt mà hơn:

Move to tab Đồ họa trong menu Install.

Pistrate into the decistation.

Chọn bất kỳ phân giải nào sau đây: 1600×900, 1366×768, 1280×720

I’m into the application change.

Theo option, game thủ GTA 5 cũng có thể chọn toàn màn hình tùy chọn để trải nghiệm tốt hơn.

>> XEM THÊM: 4 điểm khác biệt đáng chú ý giữa GTA 5 và GTA 6 dựa trên những rỉ sét gần đây

3) Sử dụng Nvidia GeForce Experience

Nvidia đồ họa điều khiển đã được đưa vào nhiều PC giá rẻ. Người chơi đã cài đặt tính năng này trên máy tính của họ, nên tìm Nvidia GeForce Experience ứng dụng hoặc cài đặt ứng dụng này nếu nó chưa được cài đặt. Sau khi thiết lập xong ứng dụng, hãy làm theo các bước sau:

Move to tab Trò chơi & Ứng dụng trong Cài đặt.

Thêm trò chơi vị trí từ thư mục và nhấn Quét.

Khi ứng dụng phát hiện GTA 5, hãy chuyển đến tab Trang chủ và vào Chi tiết về trò chơi.

Click vào Minimumization option.

This tự động thay đổi cài đặt trò chơi của GTA 5 và tối ưu hóa nó để có hiệu quả tốt hơn dựa trên thông số kỹ thuật của PC.

4) The index of the password

Người làm quen với mật độ trong trò chơi là một cách để chơi game thủ GTA 5 có thể trải nghiệm trò chơi một cách mượt mà hơn

This is a install it is not be comment with the image to be top of the game. Cài đặt dân số mật độ kiểm tra định lượng và xe xuất hiện trong GTA 5. Cấp cao hơn có nghĩa là nhiều nhân vật và xe hơi sẽ xuất hiện trên bản đồ, câu hỏi PC của người chơi cần nhiều sức mạnh hơn nữa và dẫn đến việc giảm bớt hình dạng khung.

Cùng MGN.vn update những thông tin mới nhất đến từ tựa game GTA 5 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *