TIN GAME

1️⃣ 【Tặng 234 giftcode Công Thành Tam Quốc Gamota】 ™ ️ Caothugame.net

Rate this post

Nhân dịp game mobile Công Thành Tam Quốc Gamota chính thức Open Beta vào 10h ngày 09/05/2017, NPH Gamota gửi tặng độc giả 2Game 234 giftcode giá trị.

Dù đã được cài đặt ngày ra mắt sẽ không quá xa nhưng code như không thể thỏa mãn cơn khát của 500 người chơi. Công Thành của Tam Quốc. Trong cơn sốt Closed Beta còn chưa kịp lắng xuống thì Công Thành Tam Quốc đã nổi sóng toàn bộ khi thông báo ra mắt game vào lúc 10:00 sáng hôm nay 09/05/2017 với rất nhiều sự kiện hấp dẫn và hiến tặng vô giá trị.

Khi bước vào trận chiến này, người chơi Công Thành Tam Quốc sẽ được tham gia vào chuỗi sự kiện Đua TOP diễn ra từ ngày 09/05 đến ngày 15/05/2017. Tuy nhiên, cuối cùng chỉ có người thắng cuộc mới có cơ hội trở thành bá chủ thiên hạ và kiếm được 10.000 vàng, 100 linh hồn từ Lữ Bố, Gia Cát Lượng và Chu Du.

Tặng quà 234 Công Thành Tam Quốc Gamota 0

Bên cạnh đó, người chơi chắc chắn không thể bỏ lỡ sự kiện Công Thành Lập Quốc để thu thập thật nhiều vật phẩm trong game và tiến gần hơn ước mơ bá thiên hạ trong Công Thành Tam Quốc.

Cơn khát nóng bỏng của 500 game thủ, ngày open beta của game mobile Tam Quốc Công Thành được dự đoán sẽ rơi vào trạng thái quá tải khi hàng anh hùng vẫn chờ đợi để có thể đứng vững trong game. group Công Thành Tam Quốc đầy rẫy những hình ảnh và trạng thái kêu gọi 500 anh em cùng hội ngộ và tranh tài gay cấn trong game.

Tặng quà 234 Công Thành Tam Quốc Gamota 1

Có thể, đến nay Công Thành Tam Quốc Gamota đã hoàn thành những lời nói chuẩn nhất cuối cùng và cho ra mắt phiên bản hoàn chỉnh để người chơi thoải mái thưởng thức. Hãy nhanh tay đăng nhập vào game để bắt đầu cuộc chiến danh dự của chính mình trong Tam Quốc Công Thành ngay bây giờ!

Trang chủ https://congthanh.gamota.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *