TIN GAME

Overwatch 2 sẽ thay đổi mới xếp hạng mục chơi!

Rate this post

Blizzard đã hé lộ nhiều thay đổi mới sẽ xuất hiện trong Overwatch 2from Kiriko nhân vật cho đến hệ thống Battle Pass mở khóa nhân vật theo số lượng trận chiến thắng đối với người chơi miễn phí.

New here is many new change in the system sort, being for is will nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Người chơi tạo mới tài khoản từ ngày 04/10/2022 sẽ phải trải nghiệm qua mục hướng dẫn Trải nghiệm người dùng lần đầu (FTUE) cũng như chiến thắng trong ít nhất 50 trận Quick Play để có thể tham gia các trận đấu xếp hạng.

Overwatch 2 giờ đây sẽ bỏ qua hệ thống điểm SR, thay vào đó là hệ thống “Bộ phận cấp kỹ năng”, vẫn giữ từ Đồng đến Đại sư, mỗi Bậc cận kề sẽ cách nhau xen kẽ 100 SR. Level sẽ tự làm mới mỗi bảy trận thắng hoặc 20 trận thua, thay vì sau mỗi trận đấu như trước.

Overwatch 2

Điểm bảng trong trận đấu cũng sẽ không hiện bậc, xếp hạng cho đến cuối màn chơi, loại bỏ hệ thống huy chương, được tối giản chỉ còn một số yếu tố thiết bị thông tin trong màn chơi.

PvP mục của Overwatch 2 sẽ chính thức có mặt cho người chơi trải nghiệm miễn phí từ ngày 04/10/2022, hiện vẫn chưa có ngày ra mắt của các tổ chức chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *