TIN GAME

Top 3 hard block loại và dùng nhất định năm 2022

Rate this post

Thế giới Minecraft có hàng trăm loại khác nhau trong cả ba chiều không gian, từ Overworld, Nether cho tới The End.

Obsidian / Obsidian khóc

Obsidian khối trong Minecraft

Obsidian và Crying Obsidian được xếp hạng đồng trong danh sách này vì chúng có bề ngoài giống nhau.

Trong đó, Obsidian là bản định dạng nguyên của loại khối này, thường sản xuất tự nhiên dưới lòng đất hoặc xuất hiện ở các biến thể chuyển đổi cổng trong thế giới Minecraft. The Crying Obsidian còn lại, là biến thể mới hơn và được cấu hình thành một cách tự nhiên trong cấu trúc của bộ chuyển đổi cổng tàn tích.

Khi game thủ sử dụng những khối này, chúng tôi sẽ phát ra ánh sáng màu tím mờ. Cả hai biến thể Obsidian đều có độ cứng là 50 và hoàn toàn miễn phí với các vụ nổ.

>> XEM THÊM: Minecraft: Top 3 loại khối độc đáo nhất trong năm 2022

Deepslate gia cố

Deepslate gia cố trong Minecraft

Deepslate gia cố là một mới khối loại, được sản xuất trong các Cổ Đại Thành Phố Minecraft kể từ phiên bản 1.19. Nó là một phần trong cấu trúc khung của cổng dịch chuyển ở trung tâm thành phố.

Trong chế độ chơi sinh tồn, bạn sẽ không thể khai thác được khối Deepslate gia cố theo bất cứ cách nào, kể cả khi sử dụng bùa ‘Silk Touch’. Bên cạnh đó, Deepslate gia cố không thể bị dịch chuyển bằng Piston hoặc bị phá hủy bởi chất nổ hoặc bị phá vỡ bởi những đòn tấn công của Wither hay Rồng Ender.

Hạn chế cứng khối các loại

Các vô hạn cứng khối loại trong Minecraft

Trong thế giới Minecraft, game thủ sẽ thường xuyên bắt gặp một số khối loại có vô hạn chế độ cứng. Và đồng nghĩa với việc này, bạn sẽ không thể phá vỡ chúng bằng các phương pháp thông thường.

Danh sách các sản phẩm có vô hạn chế độ này bao gồm rất nhiều cái tên chỉ được tìm thấy bên ngoài chế độ chơi sinh tồn, các loại đồ chơi như khối lệnh, khối vanh đai và khối cấu trúc.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *