TIN GAME

Hideo Kojima hợp tác với NASA … để làm việc với đồng hồ

Rate this post

Hideo Kojima bất ngờ hợp tác với NASA, nhưng tiếc là dự án này không liên quan đến các trò chơi điện tử.

If đã quen thuộc với studio Kojima Productions, chắc chắn mọi người cũng biết đến biểu tượng của hãng – Ludens. Ludens is an phi hàng gia mang trên mình bộ trang phục ECA (Extra-Motorcyular Creative Activity Suit – Bộ đồ hoạt động sáng tạo bổ sung), một bộ đồ thám hiểm mang tính chất khoa học viễn tưởng.

Vừa qua, Hideo Kojima đã hợp tác với NASA để ra mắt đồng hồ mẫu có thiết kế dựa trên Ludens.

Tên gọi chính thức của đồng hồ sẽ là “Space Ludens”, nó được thiết kế và bán bởi studio sáng tạo và nhà sản xuất đồng hồ Anicorn, công ty trước đây đã làm việc với NASA về các loại đồng hồ và hàng hóa khác.

Như đã được cập nhật ở trên, thiết kế của đồng hồ dựa trên không gian phục hồi của Ludens. Tông màu của đồng hồ là xám / bạc với các điểm nhấn và ốc vít bằng vàng.

Mặt của đồng hồ được tô điểm bởi Logo NASA, cùng với dòng chữ “Extra-Vehicle Creative Activity Suit”. Bên dưới, logo Kojima Productions được dập trên vỏ trong suốt các đồng hồ bánh răng.

Bên dưới, logo Kojima Productions được đóng dấu lên vỏ trong suốt, hiển thị các bánh răng của đồng hồ.

Space Ludens Đồng hồ sẽ được phát hành với số lượng giới hạn 600 chiếc. 100 the number of that will be output with the face mask from long to based on the image stand on logo Kojima Productions.

Mức giá mỗi đồng hồ là 940 USD.

Ở một khác biến, Hideo Kojima có vẻ như đang thực hiện một dự án liên quan đến diễn viên Ellen Fanning, tuy nhiên nhà phát triển game Nhật Bản vẫn chưa bình luận về thông tin này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *