Đời sống

Chúc ngủ ngon tiếng anh mới lạ bạn nên thử ngay

Rate this post

Chúc ngủ ngon tiếng anh – bạn đã từng thử chưa? Hãy thử một lần thay đổi việc chúc ai đó ngủ ngon bằng tiếng anh. Đó có thể là một cách bạn thể hiện việc bạn trân trọng họ đến thế nào. Và cũng là cách để chính bạn học ngoại ngữ đấy. Cùng điểm qua những câu chúc ngủ ngon hay bằng tiếng anh nhé.

Chúc ngủ ngon Tiếng Anh là gì?

Bạn sẽ chúc ngủ ngon tiếng anh bằng câu nào?

Good night – Vâng đây là cụm từ được hầu như mọi người sử dụng khi tôi hỏi “Chúc ngủ ngon bằng tiếng anh là gì?”. Đúng và hoàn toàn không sai nhưng liệu bạn có nghĩ đây là cách để thể hiện sự yêu thương của mình đối với 1 người. Hãy thử chúc ngủ ngon bằng tiếng anh bằng những câu khác, để họ cảm nhận được trọn vẹn yêu thương trong từng lời chúc.

Lời chúc ngủ ngon của những cặp đôi đang yêu

Khi yêu, bạn sẽ sẵn sàng dành thời gian để nhắn lời chúc ngủ ngon dù là bận đến đâu. Những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ngắn gọn, nhưng vẫn biểu thị được ý nghĩa cũng như truyền tải thông điệp yêu thương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Một vài câu mà các chàng hoặc các nàng có thể sử dụng như:

“You will be the last thing I think of before I fall asleep and the first thing I think of when I wake up.”- Em sẽ là điều cuối cùng anh nghĩ về trước khi ngủ. Và là người đầu tiên anh nghĩ đến khi thức dậy.

“I’ll try to sleep so that I can keep you in my dreams. Please go to bed before my sleeping. Miss you so much.” – Anh sẽ cố gắng ngủ để có thể giữ em trong giấc mơ của anh. Em hãy đi ngủ trước anh đi. Nhớ em rất nhiều.

“I love all the stars in the sky, but they are nothing compared to the ones in your eyes! So I’ll think about you as I turn in for the night. Good night” – Anh yêu những vì sao trên bầu trời, nhưng chúng không thể sánh bằng người đang ở trong đôi mắt anh. Bởi vì anh đang nghĩ về em khi anh ở trong màn đêm. Chúc em ngủ ngon nhé.

Những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh như thế này thật sự sẽ làm trái tim của ai đó nhẹ nhàng rung động. Các chàng nên lưu về máy để gửi đến cô gái của mình mỗi ngày nhé.

=> Nghe ca khúc Chúc ngủ ngon của Đức Tuấn ở đây

Tình yêu sẽ thêm đẹp với những câu chúc ngủ ngon hay

Hoặc nếu bạn yêu  thích sự ngắn gọn thì

“I’ll dream of you” – Anh sẽ mơ về em, cũng đủ làm nàng xiu lòng.

“Good night! I shall miss you till morning!” – Ngủ ngon em nhé. Anh sẽ luôn nhớ em cho đến sáng!. Câu chúc ngủ ngon có thể sẽ khiến ai đó mất ngủ cả đêm thay vì ngủ ngon.

“One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.”- Một ngày nào đó, có thể anh sẽ ngủ vùi và thức dậy bên cạnh cùng em. Câu chúc như lời khẳng định về một mối quan hệ nghiêm túc sẽ giúp bạn chiếm trọn trái tim của cô ấy.

“You’re in my heart tonight, tomorrow and forever. Sweet dreams, handsome.” – Anh là trái tim của em đêm nay, ngày mai và mãi mãi sau này. Chúc anh ngủ ngon, soái ca của em. Câu chúc ngủ ngon tiếng anh này sẽ khiến mọi đấng mày râu dù mạnh mẽ tới đâu cũng dễ dàng mềm lòng đất nhé.

“Every night I love coming back home because of being in your arms. Good night my love.”- Hàng đêm em mong muốn được trở về nhà vì sẽ được anh ôm trong vòng tay. Ngủ ngon nhé anh yêu.

“Lying on my bed, looking at the clock, I know that it is time to go bed. I wonder how you have been today… Hope that everything is alright. Wish you sweet and restful dreams.”- Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh vẫn phân vân không biết hôm nay em thế nào?? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

Thú thật đi, liệu nếu một ngày bạn nhận được những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh lãng mạn như thế này thì có thấy hạnh phúc không. Chắc chắn rằng người nhận được những lời chúc này sẽ cảm nhận được rõ ràng nhất những tình cảm mà người gửi, gửi gắm vào lời chúc này.

Tiếng anh cho trẻ qua lời chúc ngủ ngon

Chúc ngủ ngon bằng tiếng anh với trẻ

Nếu bạn muốn con mình tiếp xúc với tiếng anh nhiều hơn. Thì thay vì các câu chúc thông thường. Các ông bố, bà mẹ có thể chúc bé ngủ ngon tiếng anh với các mẫu câu đơn giản như:

“Sleep tight!” – Ngủ ngon nhé

“Time to ride the rainbow to dreamland!” – Đến giờ cưỡi cồng vồng đến thế giới trong mơ rồi

“Goodnight, my little prince/princess!” – Ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của mẹ

“Goodnight, the little love of my life!” – Ngủ ngon nhé, tình yêu bé nhỏ của mẹ

“Sweet dreams” – Mơ đẹp nhé

“I’ll be right here when you wake up” – Mẹ sẽ ở đây khi con thức giấc

Không chỉ người thân yêu, gia đình mà ngay cả bạn bè cũng có thể gửi nhau những tin nhắn chúc ngủ ngon bằng tiếng anh. Hãy thể hiện yêu thương, truyền tải thông điệp ấy bằng những câu chúc đơn giản nhưng chứa đựng tất cả tình yêu của bạn dành cho người nhận.

Lưu ngay những câu chúc ngủ ngon tiếng anh và tạo cho mình thói quen sử dụng chúng hằng ngày thay vì “Good night” nhàm chán khi muốn chúc ai đó ngủ ngon nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *