TIN GAME

Xây dựng đội hình Phông Thủ Cờ Hiệu Zeke, vẫn có thể leo rank dù bị nerf

Rate this post

Tại bản cập nhật 12.18 dành cho ĐTCL, Phỏng Thủ đã bị Riot nerf sát thương đáng giá bởi lối chơi kết hợp với Cờ Hiệu Zeke và tộc Bạo Long quá lỗi.

Trong thời gian qua, Nunu Chiến Binh Rồng và Bạo Long Pháo Thủ là những đội hình làm mưa làm gió Đấu Trường Chân Lý từ khi mùa 7.5 chính thức lên sóng. Tuy nhiên, cả hai cái tên cực hot này đã nhanh chóng bị Riot nhắm đến và hậu quả là bị nerf ‘mạnh tay’ trong phiên bản 12.18 vược qua, trong đó Aphelios, Pháo Thủ và Bạo Long đều bị giảm sức mạnh.

Dù đã bị nerf và không còn sức mạnh nếu có tranh đứng đầu nhưng lối chơi này có thể bảo đảm một vị trí trên top 4 game thủ ĐTCL vận dụng hiệu quả cũng như những trang bị và lõi phù hợp. Trang thiết bị cần phải có đầu tiên sẽ là Cờ Hiệu Zeke để đánh tốc độ cho các tướng Pháo Thủ gây sát thương. Trong khi đó, những người thích hợp nhất với đội hình Pháo Thủ sẽ là Đạn Nảy, Đạn Lửa hoặc Bạn Thân.

Startup with the Frame Pháo Thủ, Kỵ Sĩ và Bạo Long sẽ rất được ưu tiên

Ở thời điểm đầu trận, các game thủ nên sử dụng bộ khung 2 Bạo Long, 2 Kỵ Sĩ và 2 Pháo Thủ sẽ rất hiệu quả để giữ máu đầu game. Người chơi có thể chọn ghép đồ chống chịu sớm cho Rell và lưu ý. Senna cũng sẽ là đơn vị được đặt vào ô hiến của Bạo Long.

Nên thêm nhiều đơn vị Bạo Long để đánh tốc độ nhanh hơn

>> Xem thêm: ĐTCL: Bạo Long Zeke, trò chơi siêu khỏe bị Riot nerf trong bản 12.17B

Đến giữa trò chơi, những trò chơi cần làm sẽ là đặt càng nhiều đơn vị Bạo Long vào đội hình càng tốt để tận dụng cơ chế trang bị và dần dần thay thế bằng những tướng Pháo Thủ như Zeri, Graves và để Hecarim làm tanker ở đầu hàng. This is an to the select to convert the anti-Rell to the Hecarim or if the balance of the resource, thì có thể ghép nhiều đồ hơn.

Nếu có thêm Măm Măm hệ thống Pháo Thủ thì đội hình này sẽ có thể phát huy toàn bộ sức mạnh

If you like to the smile with people play in the Măm Măm của bảng đấu đó thuộc hệ thống Pháo Thủ, hãy bổ sung đơn vị này vào đội hình và mốc 6 Pháo Thủ vì sát thương ở mốc này là mạnh nhất dù đã bị nerf . Ở đảo ngược, có thể giữ mốc 4 Phỏng và bổ sung thêm Bạo Long ở hàng đầu như Swain để gia tăng khả năng phòng ngự.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.