TIN GAME

VietLife Baby góp mặt tại ngày hội mẹ & bé lớn bậc nhất trong năm

Rate this post

Không để hội mẹ bỉm sữa đất Thủ đô phải chờ lâu, VietLife Baby – nhà phân phối lớn nổi bật của ngành mẹ & bé là VietLife Baby đã xác nhận tham dự ngày hội mua sắm lớn bậc nhất trong năm của mẹ & bé Vietbaby Fair sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22-24 / 9/2022 tại ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, tạo nên một làn sóng vui mừng đối với những người use center of this brand.

Hội chợ Vietbaby là ngày hội chờ mẹ & bé được mong đợi trong năm

Công ty cổ phần dịch vụ VietLife là nhà phân phối Đồ dùng cho mẹ và bé, thiết bị y tế gia đình và Bảo hiểm phi nhân thọ cho cá nhân và doanh nghiệp, với các thương hiệu nổi tiếng như Spectra, Agu, Bảo hiểm Người bảo hiểm. VietLife Baby phân phối chính hãng những dòng sản phẩm cao cấp với các tính năng hiện đại, độ cao, mẫu mã sang trọng và chất lượng tốt, bảo đảm sức khỏe cho người dùng, hỗ trợ đắc lực cho chương trình con bằng sữa mẹ và thiết bị sức khỏe, y tế gia đình.

Trong đó nổi bật là thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc và Thụy Sỹ, như máy hút sữa không dây Spectra Wearable, máy hút sữa kép Spectra Dual Compact, máy hút sữa cao cấp Spectra Dual S – máy hút dòng sữa bệnh viện được phân phối tại hầu hết các bệnh viện quốc tế trên toàn quốc. Ngoài ra còn có các thiết bị hỗ trợ sức khỏe gia đình như nhiệt kế hồng ngoại, máy khí rung thương hiệu AGU. Tất cả các sản phẩm do VietLife Baby phân phối trên thị trường đều đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chỉ chất lượng quốc tế như FDA Hoa Kỳ, CE, BPA free, ISO 13485…

Vì một cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho mẹ bầu, mẹ và bé, nuôi con bằng sữa mẹ, đến với hội chợ triển lãm quốc tế VietLife Baby đã mang đến các sản phẩm và dịch vụ để giới thiệu đến các bậc cha / mẹ thăm gian hàng F18, F20 mua sắm với giá đặc biệt ưu đãi: máy hút sữa, máy xông khí dung, nhiệt kế hồng ngoại Agu, máy tiệt trùng Adicon, máy hâm sữa Adicon, máy chế biến thức ăn Adicon , quang phổ bình sữa và rất nhiều đồng hồ được sử dụng cho mẹ và bé.

VietLife Baby góp mặt tại ngày hội mẹ & bé lớn bậc nhất trong năm - Hội chợ Vietbaby Hà Nội 2022 - Ảnh 2.

VietLife Baby đến triển lãm các sản phẩm chính hãng chất lượng cao

VietLife Baby góp mặt tại ngày hội mẹ & bé lớn bậc nhất trong năm - Hội chợ Vietbaby Hà Nội 2022 - Ảnh 3.

Gian hàng VietLife Baby tại triển lãm Vietbaby Fair Hồ Chí Minh

Với hơn 13 năm hình thành và phát triển, VietLife Baby đã gây dựng cho mình một vị trí vững chắc trong lòng người dùng trong nước nhờ uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vận hành toàn diện. Vì vậy, rất nhiều ông bố bà mẹ Việt Nam đã sẵn sàng mở “hầu bao” để thoải mái mua sắm tại gian hàng F18, F20 của VietLife Baby trong triển lãm sắp tới. Đáp lại sự mong đợi của khách hàng, VietLife Baby hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, mini game quà tặng cùng các sản phẩm chính hãng với giá hời không thể bỏ qua, chỉ diễn ra trong ba ngày sự kiện 22-24 / 09.

VietLife Baby góp mặt tại ngày hội mẹ & bé lớn bậc nhất trong năm - Hội chợ Vietbaby Hà Nội 2022 - Ảnh 4.

VietLife Baby sẽ hỗ trợ phát triển trường Hà Nội trong thời gian tới

Đến với sự kiện Vietbaby Fair Hà Nội 2022, đại diện VietLife Baby cho biết mục tiêu của nhãn hàng là mở rộng lĩnh vực kinh doanh tại thị trường miền Bắc ngoài việc hợp tác kinh doanh với đại lý cửa hàng mẹ và bé trên toàn bộ quốc. Riêng với Hà Nội, VietLife Baby mong muốn mở rộng hợp tác đa dạng thêm hệ thống kinh doanh với các đơn vị có chung tập tin là những đối tác dịch vụ thiết lập sau sinh, dịch vụ vận hành sức khỏe mẹ và bé, các nhà phân phối, hộ kinh doanh, siêu thị điện máy… để có thể cung cấp các tiện ích dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao đến gần hơn với người dùng.

VietLife Baby góp mặt tại ngày hội mẹ & bé lớn bậc nhất trong năm - Hội chợ Vietbaby Hà Nội 2022 - Ảnh 5.

VietLife Baby đang nỗ lực góp phần chuyên môn hóa ngành mẹ & bé trong nước

Trong thời gian tới, VietLife Baby sẽ kết nối thành công để thúc đẩy sự phát triển với thương hiệu Spectra, Agu, Bảo hiểm Insurer. Đồng thời sau thời gian dài ấp ủ, VietLife Baby sẽ ra mắt các sản phẩm mới dành cho mẹ và Adicon thương hiệu. Đây là một tin vui cho người dùng Việt Nam để có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng và dịch vụ được ưu tiên.

Bạn đọc có thể tham gia trải nghiệm ngày hội mẹ & bé bậc nhất trong năm với các sản phẩm do VietLife Baby phân phối tại:

Trang mạng: https://vietlife.com.vn/

Gian hàng: F18, F22

Location: Trung tâm triển lãm quốc tế ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published.