TIN GAME

Top 5 người đi đường giữa xuất sắc nhất

Rate this post

CKTG 2022 is not a lot long more will start the picture, the MGN.vn cùng tìm hiểu ngay qua top 5 người đi đường giữa hay nhất tính đến thời điểm hiện tại nhé!

Faker (T1)

Faker là quán bar tiên tố in T1, Khi các nhà tuyển dụng thay đổi xung quanh anh ấy, anh ấy vẫn luôn ở lại. Năm nay, T1 đã đưa 4 tài năng tân binh vào cùng Faker and create an in the most systems LCK từng chứng chỉ. Họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp và hệ thống tất cả các đối thủ ở Giải mùa xuân. T1 one times more to the link chung LCK Mùa Hè, tuy nhiên thật không may, họ không thể khuất phục được đối thủ lớn nhất của mình là Gen.G.

Dù thua trong link chung trận đấu nhưng Faker vẫn có thể theo kịp Chovy, người mà hầu hết các nhà phân tích tin rằng là người đi đường giữa hay nhất thế giới. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, Faker có thể chơi hầu hết mọi tướng ở đường giữa. Cho dù là những tướng giao tranh tích cực ở giai đoạn đầu trận đấu như Taliyah, Ahri and Galio, hay thậm chí là điều khiển các phương pháp sư như Lissandra thì Faker chơi hầu hết mọi thứ ở mức cao nhất. Khán giả hy vọng được nhìn thấy Faker tỏa sáng để chứng nhận bản thân một lần nữa CKTG Năm 2022.

Faker

Yagao (JDG)

Là thành viên của JDG trong 5 năm qua, Yagao is a people go between start up to an Ok and be in JDG when they are up to vô địch năm 2020, time Yagao only is a sub object of ‘Kanavi’. Nhưng năm nay, Yagao trông giống như chính nhân vật. Trong giải mùa hè LPL 2022, Yagao has not into a in the LPL All-Pro ba đội, but anh yên lặng lẽ xếp thứ ba trong số những người đi đường giữa KDA. Nói một cách đơn giản, khi đội của anh ấy cần anh ấy nhất, Yagao đã xuất hiện.

JDG and TES đã chơi trong trận chung kết thắng và trận chung kết tổng. Cả hai trận đấu đều diễn ra ở Ván 5, cả hai đều có JDG up on and all xê xích đấu 5 MVP đều thuộc về Yagao. Trong trận đấu chung kết, MVP cũng thuộc về anh ấy. Trong vòng loại trực tiếp LPL mùa hè 2022, Yagao There are no phong cách thể hiện được và anh đã diễn những kỹ năng hay nhất trong sự nghiệp của mình tại đội hình xuất sắc nhất hiện tại LPL.

Yagao

Yagao

Xiaohu (RNG)

Đầu tiên trong bảng xếp hạng MVP cho mùa giải thường và được chọn vào đầu tiên của đội All Pro, Xiaohu có một mùa hè rất tuyệt vời. Mặc dù LPL có đầy rẫy những người đi đường giữa có kỹ năng khủng khiếp như Scout, Yagao, Rookie, and Hiệp sỹ. Với ba danh hiệu MSI dưới tay anh ấy, nhiều người hiện đang tự hỏi tài liệu RNG cuối cùng có thể mở đường đến với chứng vô địch CKTG một lần nữa hay không.

Dù thế nào đi nữa thì Xiaohu vẫn là một đường tuyển sinh trên và đường giữa xuất sắc nhất. Show at RNG có thể sử dụng thời gian này để cải thiện lối chơi và sửa chữa những điểm yếu của họ. Thực tế, Xiaohu đã nhiều lần thấy rằng anh ấy có thể thích nghi với hầu hết mọi meta theo cách của anh ấy và CKTG lần này cũng sẽ không khác gì.

Xiaohu

Xiaohu

>> Xem thêm: GAM chính thức áo khoác hơi thở dân tộc tham dự CKTG 2022 tại Mỹ

Hướng đạo sinh (EDG)

Trong suốt mùa giải 2022, Hướng đạo sinh luôn là người tỏa sáng trong EDG. Trong khu vực giữa đông đúc ở LPL, Hướng đạo sinh Mặc dù đã không tỏa sáng hơn các đồng nghiệp của mình khi anh ấy không thể góp mặt trong All-LPL. But that is not ngăn cản việc làm Hướng đạo sinh always in the top 5 people go between in most of most system.

EDG has a good season of the tồi tệ theo đúng nghĩa đen nhưng càng về sâu trong các trận playoffs, Hướng đạo sinh and đồng đội ngày càng tỏa sáng. Trong trận playoffs, Hướng đạo sinh đã vượt qua Xiaohu hai lần, DoinB một lần và đối đầu với Hiệp sỹ. Và giống như chúng tôi đã thấy tại CKTG 2021, has no people go between any Hướng đạo sinh could not be failed when he ta but the style. And step to CKTG 2022, anh ấy tiến lại gần hơn đến đỉnh cao của mình.

Hướng đạo sinh

Hướng đạo sinh

Chovy (Gen.G)

Ngay từ khi mới ra mắt, Chovy have a very many picture edge ucal and ShowMaker. Bốn năm sau mùa giải tân binh, Chovy đã vượt lên trên đối thủ nhờ sự ổn định của mình. Anh ấy đã bỏ lỡ một kỳ nghỉ CKTG nào trong suốt sự nghiệp của mình trong khi kỹ thuật của thân mật như ngày càng trở nên tốt hơn theo năm tháng.

Giai đoạn đi đường của Chovy tiếp tục mang lại hiệu quả khi anh ta hạ gục đối thủ trong những trận đấu dù được coi là đồng đều hoặc bất lợi cho người đi đường giữa GenG. Với đường định lượng giữa không có nhiều thay đổi, thật khó để tưởng tượng ra một bản kịch bản. Chovy không làm được (khi điều này anh ấy làm trong toàn bộ giải mùa xuân) tại CKTG 2022: system value.

Chovy

Chovy

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.