TIN GAME

Tham khảo trò chơi ‘ăn thịt’ của ‘Boy One Champ’ Fiora siêu cấp TQ máy chủ

Rate this post

Super Sever LMHT của Trung Quốc có rất nhiều ‘Boy one champ’ máu mặt Fiora với lối chơi ‘siêu ăn thịt’ và một ví dụ điển hình!

Fiora thập tứ là một chuyên gia chơi game Fiora at LMHT server Siêu Cấp Trung Quốc, anh ta nổi lên trong cộng đồng game thủ với những màn gánh team không mệt mỏi với vị trí tủ lạnh của mình.

With con bài Fiora in the hand, ’14Fiora’ code as not each as a kèo đấu bất kỳ, thậm chí là cả những trận đấu như Irelia, Camille, Aatrox, Thập Tứ cũng có thể xử lý, đạp bay họ một cách rất dễ dàng. Game thủ Trung Quốc đã cho mọi người thấy sức mạnh của vị tướng mình tự tin nhất dù là mạnh hay dễ, mạnh hay yếu, chỉ cần bạn luyện tập và bắt điểm mạnh, điểm yếu của tướng đều sẽ render những kết quả cao trong trận đấu.

Vì vậy, tại vị trí này lại có thể đạt được hiệu quả cao như vậy trong tay Thập Tứ, hôm nay hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé!

Bảng Ngọc

Bảng Ngọc Fiora LMHT

Bổ trợ ngọc điểm được lựa chọn là Chính Phục, đây cũng là điểm mạnh ngọc nhất của Fiora in LMHT help for Fiora kết quả ra, mạnh mẽ cứng hơn trong các pha liên tục. Những điểm tiếp theo khá dễ hiểu như Đắc Thắng, Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh và Chốt Cuối Cùng. Ở nhánh phụ, người chơi Fiora này sẽ tăng lên Giáp Cốt và Kiên Cường Kháng Hiệu ứng.

XEM THÊM: LMHT: Dòng Gothic chủ đề sẽ lên kệ vào phiên bản 12.18

Trang bị

Trang Bị Fiora LMHT

Cuối cùng, cách lên đồ của Thập thứ nhất quán trong hầu hết các trận đấu của mình, tùy thuộc vào các trận đấu và một vài trường hợp mà anh sẽ thay đổi cho linh hoạt. Trang bị chân ái đầu tiên mà game thủ này lựa chọn cho Fiora is Chuỳ Hấp Huyết, tiếp đến là Rìu Mãng Xà, Vũ Điệu Tử Thần, Thép Gai, Giáp Thiên Nhiên và Búa Tiến Công, một set đồ chuẩn phong cách ‘Đấu Sĩ’ nhưng được ’14Fiora’ vận hành rất hiệu quả, có thể chịu được ăn thịt, mạnh mẽ với lối lên đồ này!

This is the basic pages that ‘Boy One ChampFiora siêu cấp máy chủ Trung Quốc xây dựng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi hoạt động đồ linh hoạt theo ý tưởng và trường hợp. Tuy nhiên, về lối đánh và cách di chuyển, hãy xem video dưới đây để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nha!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, đừng bỏ qua MGN.vn mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về LMHT nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published.