TIN GAME

Splinter Cell Remake sẽ có một cốt truyện hiện đại hoàn toàn mới

Rate this post

Mặc dù Ubisoft hiện vẫn rất kín tiếng về quá trình thực hiện Splinter Cell Remake, nhưng các chi tiết mới được bảo mật như được xác nhận làm việc hiện đại hóa câu chuyện gốc

Sau 10 năm chờ đợi, Ubisoft the end of the last get precision to return of the huyền thoại Sam Fisher in an title Splinter Cell new. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là một trò chơi mới, mà là bản làm lại của đầu trò chơi, Tom Clancy’s Splinter Cellra mắt lần đầu vào năm 2002. Đơn vị chịu trách nhiệm cho dự án này là Ubisoft Toronto, hãng phát triển tựa game Splinter Cell: Danh sách đen năm 2013. Cho đến hiện tại, Ubisoft hầu như chưa hé lộ quá nhiều chi tiết về phiên bản này.

Xem thêm: Splinter Cell Remake được Ubisoft hứa hẹn sẽ giống như trò chơi cũ trên công nghệ mới nhất

Ban đầu công bố của Ubisoft xác nhận rằng Splinter Cell Remake will be build back from start, with engine Snowdrop is used for the series game Các bộ phận and some other project, as Avatar: Biên giới của Pandora hay tựa game Chiến tranh giữa các vì sao not public. Tuy nhiên, một công ty tuyển dụng thông tin vừa được Ubisoft đăng tải như đã hé lộ thêm một số chi tiết đáng chú ý. Cụ thể, tin tuyển dụng được đăng trên trang Ubisoft Careers để biết tìm kiếm một người viết kịch bản.

Splinter Cell Remake sẽ có một cốt truyện hiện đại hoàn toàn mới 2

Phần miêu tả nói rất rõ rằng Ubisoft Toronto muốn viết lại và cập nhật cốt truyện của tựa game cho người giả hiện đại. Đồng thời, hãng cũng hướng đến việc giữ vững tinh thần và chủ đề của tựa game, đồng thời khám phá một cách chi tiết hơn các nhân vật và thế giới trong game nhằm mang đến cảm giác chân thực nhất có thể. Bản soạn thảo sẽ phải tạo ra “một câu chuyện gắn kết và hấp dẫn dành cho những người hâm mộ mới của thương hiệu Splinter Cell ”.

Splinter Cell Remake sẽ có một cốt truyện hiện đại hoàn toàn mới 3

Tom Clancy’s Splinter Cell is the first giới thiệu trò chơi với nhân vật trò chơi Sam Fishermột dịch vụ đặc biệt NSA mà sau đó trở thành một thành viên chính của lực lượng hành động bí mật mới mang tên Cấp thứ ba. Được lồng bởi Michael Ironside, người câu cá nhanh chóng biến Splinter Cell thành một trong những đầu hàng hiệu của Ubisoft đầu thập niên 2000, ra mắt game vô số phần tiếp theo, cho đến khi Danh sách đen kết thúc câu chuyện vào năm 2013.

Splinter Cell Remake sẽ có một cốt truyện hiện đại hoàn toàn mới 4

Từ đó, người câu cá chủ yếu đóng vai trò mời khách trong những tựa game Tom Clancy khác. Show at, người hâm mộ chỉ có thể đoán xem ở đây phải có bước đầu tiên để Ubisoft đưa ra thương hiệu Splinter Cell trở lại hay không. Ngoài ra, Splinter Cell is not a to trade the only dictionary window is Ubisoft làm lại. Prince of Persia: The Sands of Time cũng được làm lại, nhưng vẫn chưa có tín hiệu khách hàng quan tâm lắm, khi người ta hâm mộ chỉ trích lại sự nặng nề của chất lượng hình ảnh, và dự án bị trì hoãn vô thời hạn trong lúc chuyển sang cho Ubisoft Montreal.

Leave a Reply

Your email address will not be published.