TIN GAME

Riot Mortdog cho rằng Nunu Chiến Binh Rồng không hề hề mạnh

Rate this post

Giám đốc trò chơi ĐTCL làm cho cộng đồng không từ bỏ người dùng và bất bình thường khi cho người chơi không thể đánh bại Nunu Chiến Binh Rồng do …. chơi tệ

Trong những ngày gần đây, cộng đồng Đấu Trường Chân Lý did not from the comment to the team Nunu Chiến Binh Rồng, khi nào hầu hết game thủ đều cho rằng nó quá mạnh. Nguyên do được giải thích bởi vì Nunu thân chủ sở hữu một lượng máu quá lớn, near as not to down the fast rate and make for the people for this team with this image are no khó chịu.

Xem thêm: DTCL: Cập nhật chi tiết 12.18 – Nerf nặng meta Nunu và buff Rồng và hệ thống yếu

Cũng bởi vì đây là lý do, tại bản cập nhật phiên bản 12.8, cờ quân chính Nunu and Chiến Binh Rồng is a name is Trò chơi bạo loạn “set up”. Cụ thể hơn, Nunu will be off the her damage of the boost of the memory, but will not be less of the marker of the damage to the more root skill. This will make for the image Nunu Chiến Binh Rồng trở nên yếu hơn rất nhiều so với phiên bản 12.7 trước đây.

Tuy nhiên trong một buổi phát trực tiếp mới nhất của Riot Mortdog. Giám đốc ĐTCL cũng chia sẻ rằng có rất nhiều game thủ phức tạp với ông về vấn đề này, tuy nhiên theo ông cho biết thì game thủ thua trước Nunu Chiến Binh Rồng chỉ vì họ xây dựng đội hình quá tệ mà thôi.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Hướng dẫn Top đội hình Lôi Long mạnh nhất bản 12.18 Xếp hạng Kim Cương

Content that Riot Mortdog chia sẻ trên stream của mình như sau:

“Rất nhiều người gửi ảnh cho tôi rồi than vãn tại sao Nunu Chiến Binh Rồng mạnh thế … Nhưng khi tôi nhìn lại đội hình của họ thì toàn là tướng 3 vàng 2 sao, ghép đồ sai, chọn lõi cũng tệ. luôn nên đội hình nào cũng thua thôi “

ĐTCL: Riot Mortdog cho rằng Nunu Chiến Bình Rồng không hề hay

Tất cả ý kiến ​​này của Mortdog vẫn vấp phải khá nhiều ý kiến ​​trái chiều từ game thủ, bởi vì có nhiều người xây dựng những đội hình tưởng chừng như bất khả chiến bại nhưng mỗi khi gặp phải Nunu là “tắt điện”, từ that vuột mất đi vị trí Top 1 một cách không thể đáng tiếc hơn. Tập chí có nhiều game thủ còn lại định dạng chỉ vì Mortdog “lười” trong việc chỉnh sửa tướng nên mới nói những lời như thế để hạ thấp trình độ của game thủ thua cuộc trước Nunu Chiến Binh Rồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.