TIN GAME

Lux error using kỹ năng, chạm vào đối phương nhưng không gây sát thương

Rate this post

Là một trò chơi được thiết kế bởi Riot Games, không có điều gì quá khó hiểu khi ĐTCL cũng gặp những lỗi và lỗi ‘trời ơi đất hỡi’.

Trải qua 7 mùa liên tiếp, Đấu Trường Chân Lý không ít lần gặp phải những lỗi trong game từ vô hại đến nghiêm trọng. Đối với mỗi trường hợp khác nhau, Riot Games sẽ có những cách giải quyết khác nhau, bằng cách thức thời gian ngắn khi lỗi liên quan đến Măm Măm Luyện Rồng xuất hiện và Riot đã khắc phục các vấn đề về cách cấm những trò chơi thủ công. Nó được sử dụng để trục lợi cho các bản thân để leo rank thần tốc.

https://www.youtube.com/watch?v=pDtCUsz3a3g

Mặc dù lúc trò chơi có lỗi sẽ có tỉ lệ ngẫu nhiên và không phải trò chơi cũng sẽ gặp lỗi nhưng đến cả Giám đốc thiết kế của ĐTCL là Riot Mortdog cũng không phải là ngoại lệ khi ông chính gặp phải lỗi ngay trên sóng trực tiếp của mình. Ổ chuột cũng không thể xác định đâu là nguyên nhân gây ra lỗi này.

>> Xem thêm: ĐTCL: Lưu ý về Bùa Xanh và lõi Năng lượng Xanh game thủ cần nắm

Cụ thể, khi Riot Mortdog đang chơi đội hình Thượng Long với chủ lực Lux Đối đầu với đội hình địch có Daeja 1 sao, thì lỗi này đã xuất hiện. Tưởng chừng như anh ấy có thể đánh bại đối phương dễ dàng nhưng khi sử dụng liên kết thứ 2 của Lux lại không hề gây thương nhớ lên Daeja mà chỉ lướt qua như chưa có chuyện gì xảy ra. This yếu tố đã được làm cho lật kèo ngay trong giao dịch đó và phải nhận được lợi nhuận.

Lux vừa được buff trong 12.18 vừa qua của ĐTCL

Trong phiên bản 12.18 mới đây của ĐTCL mùa 7.5, Lux đã được gia tăng sức mạnh đáng kể về thương hiệu và tốc độ chuyển của kỹ năng, vị trí này có khả năng sẽ trở nên vô cùng nóng bỏng trong phiên bản tới cộng đồng add with the Pháp Sư vừa được buff. Chính vì điều này nên hy vọng rằng Riot Games sẽ sớm đưa ra thay đổi để khắc phục lỗi không đáng có.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.