TIN GAME

Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí nửa đầu bản cập nhật 3.1

Rate this post

Theo chia sẻ thông tin từ các leaker, Banner nhân vật cho bản cập nhật 3.1 Genshin Impact đã được hé lộ với khá nhiều nhân vật mới rất đáng bỏ Nguyên Thạch để cuộn và sắp xếp đội hình theo meta Thảo Tinh Thông mới cho tân thủ.

Cụ thể hơn, leaker Blank đã chia sẻ khá sớm về chi tiết Banner nhân vật trong nửa đầu bản cập nhật 3.1 Genshin Impact sắp tới với những nhân vật sau:

  • Nhân vật 5 Sao: Cyno + Venti Rerun
  • Nhân vật 4 Sao: Sayu, Kuki Shinobu và Candace

Theo đánh giá chung, đây là Banner nhân vật khá hời với 5 sao và 4 sao đều khá đáng giá thạch để cuộn. Chúng ta có Cyno là nhân vật sát thương Lôi đi cùng hệ thống thảo mộc khá mạnh và Venti là nhân vật hỗ trợ tốt cho những người hút đặc biệt ở Sumeru. Với nhân vật 4 Sao, chúng tôi có Candace là hệ thống nhân vật Thủy hỗ trợ khá tốt, kèm theo đó là Kuki Shinobu chạy lại lần đầu (và chắc nhiều người đã bỏ qua cô khi banner đi chung với Itto). Sayu cũng là một nhân vật ít xuất hiện trong các biểu ngữ được yêu thích, do đó công việc có 3 nhân vật 4 sao khá mới tạo ra banner này đáng để lăn hơn hết.

Xem thêm: Genshin Impact – Cyno hướng dẫn cách lên Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí nửa đầu bản cập nhật 3.1 2

Đối với biểu ngữ vũ khí, mặc dù chúng ta vẫn chưa biết vũ khí 4 sao trong biểu ngữ là gì, Biểu ngữ vũ khí 5 sao chắc chắn sẽ bao gồm:

  • Quyền Trượng Cát Đỏ (Trấn Cyno)
  • Tiếng Thở Dài Vô Tận (Trấn Venti)

Trong banner vũ khí, cả 2 vũ khí 5 sao này đều khá hấp dẫn khi Thương mại mới tăng sát thương theo Tinh Thông bình thường rất mạnh cho Cyno, tuy nhiên cũng sẽ khá mạnh cho các nhân vật sát thương tăng theo các tinh thông khác tương lai. Đối với Tiếng Thở Dài Vô Tận, đây cũng là vũ khí rất tốt mà bạn cũng có thể thấy tốt khi cho các nhân vật hỗ trợ hệ thống thảo luận hoặc xoay quanh tăng cường thông tin khác chắc chắn sẽ còn nhiều hơn nữa trong Bản Sumeru update the current.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí nửa đầu bản cập nhật 3.1 3

Đặc biệt, bản cập nhật 3.1 Genshin Impact cũng là điểm đặt lại x2 đồng thời tải các gói của trò chơi cho rất nhiều sự kiện tặng Nguyên Thạch và cuộn nhân vật dần dần vào cuối bản cập nhật này. Chưa hết, Thảo Thần Nahida cũng sẽ xuất hiện ở phiên bản 3.2 tiếp theo, do đó hãy thực sự tỉnh táo và lên kế hoạch cuộn nhân vật để ghép đội hình mà bạn mong muốn nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí nửa đầu bản cập nhật 3.1 4

Leave a Reply

Your email address will not be published.