TIN GAME

Giúp bạn bản đồ bớt ‘tiền đình’ với Sumeru hơn

Rate this post

Nắm bắt nhu cầu về một Sumeru bản đồ, một nhóm người chơi đã bắt tay vào thiết kế bản đồ giúp người chơi đỡ ‘đau đầu’ hơn rất nhiều.

Sumeru sở hữu hệ thống hang động đặc và phức tạp trong Genshin Impact. Đây cũng là lần đầu tiên người chơi được trải nghiệm địa chỉ kiểu này vì thế nên rất nhiều người chơi cảm thấy khó chịu về công việc Sumeru khiến họ đau đầu như thế nào. Nắm bắt được yêu cầu tìm kiếm một giải pháp cho công việc có thể chạy bản đồ mà không bỏ qua bất kỳ ngóc ngách nào tại Sumeru nói chung và các hang động nói riêng, một nhóm người chơi đã đăng tải dự án của mình về việc vẽ thêm các hang động bên dưới Sumeru override lên bản đồ Sumeru hiện tại trong Teyvat giúp nhiều người chơi trải nghiệm Sumeru nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

User has a name u / Substaintial_Fan_9582 đã đăng tải bài viết về dự án bản đồ hang động tại Sumeru trên trang Reddit Genshin Impact chính thức. Bài đăng hiện đang thu hút được rất nhiều chú ý từ cộng đồng, đặc biệt là những người chơi cảm thấy chán chường và mệt mỏi với sự kiện hóc búa và phức tạp của hệ thống treo động tại Sumeru. Được biết, dự án này thuộc một nhóm game thủ Trung Quốc với tài khoản tên Reddit chung là TeyvatMapInscharge, dự án này của họ là dự án vẽ lại toàn bộ các hang động ngầm tại Sumeru ở phiên bản Genshin Impact 3.0.

Hang động nam Vanarana
Hang động ở Tây Núi Devantaka
Hang động tại Đồi Gandha
Hang động ở Tây Núi Devantaka
Hang động tại khu vực Nấm Thúy Linh
Hang động ở Hang Chatrakam
Hang động theo Nam Núi Devantaka
Hang động tại khu vực Cây Kích Điện
Hang động Nam Mawtiyima Forest
Hang Dev tại khu vực Thủ Vệ Di Tích Khổng Lồ

>> XEM THÊM: Genshin Impact: Video đầu tiên về Cyno đã được ra mắt

Hang động bên dưới Mưa rừng
Khu vực bên dưới Vanarana Xưa
Hang động tại Lokapala Forest, khu vực của Mawtiyima
Hang động East of the Ashvattha

Bản đồ được đánh dấu rất chi tiết từ các lối đi vào và ra của hang, cho đến các hoạt động của hang sẽ cần phải giải những câu đố gì để mở khóa. Đồng thời, this hang động bản đồ còn được đặt thẳng lên vị trí của nó ngay tại Teyvat bản đồ vì vậy người chơi hoàn toàn có thể chiếu nó với bản đồ trong game để tìm kiếm vị trí chính xác mà mình cần .

Nhóm người chơi dự định sẽ làm tiếp giai đoạn III cho dự án với bản đồ sa mạc Sumeru

Dự án treo động ngầm này hiện đang ở giai đoạn I và II, tức là khu vực rừng nhiệt đới đầu tiên của Sumeru phát hành tại phiên bản 3.0. This group game player but for more know, them will try and for ra mắt thêm hệ thống bản đồ bên dưới khu vực sa mạc của Sumeru sẽ được phát hành trong Genshin Impact 3.1, khu vực mà họ cho biết là một nơi phức tạp với hệ thống lăng mộ bên dưới Kim Tự Tháp lớn.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan

Genshin Impact: The 4 sao Sumeru có thể gặp vấn đề tương tự Inazuma
Nghi vấn Genshin Impact sẽ ra mắt chính thức trên Steam Deck
Genshin Impact: Phát hiện lỗi mới giúp người chơi bay lên cung trăng

Leave a Reply

Your email address will not be published.