TIN GAME

Biệt đội đại sứ ROG xuất toàn bộ ấn tượng trong tựa phim ngắn ‘For Who Dare “https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/” Tin tức

Rate this post

Được sản xuất và quay dựng ở Luân Đôn, Vương Quốc Anh, tựa phim không hề sử dụng diễn viên đóng thế, dù có nhiều cảnh quay mạo hiểm với vòng lửa và các kỹ năng xuất nhập khẩu đỉnh cao. ROG cũng sẽ ra mắt những đoạn phim hậu trường đầy thú vị của “For Who Dare” trong thời gian tới.

Tựa phim ngắn tham vọng nhất của ROG từ trước tới nay

Với sự tham gia của 5 đại sứ thương hiệu bao gồm Asa Butterfield, Nyjah Huston, Karl-Anthony Towns, Alan Walker, và gương mặt đại diện mới nhất của ROG, Son Heung-Min – “For Who Dare” là trình điều hành khám phá sợ hãi tiềm ẩn trong mỗi con người và cách vượt qua chúng. Sự kỳ vọng cao, nỗi sợ hãi khi đứng trên sân khấu cùng khả năng thương mại là những rủi ro mà các đại sứ ROG phải đối mặt với hàng ngày, tất cả đều có thể hiển thị bằng những hình ảnh độc đáo và các pha trình diễn mạo hiểm, mô phỏng cách ngôi sao hàng đầu vượt qua chúng.

Biệt đội đại sứ ROG xuất hiện đầy đủ ấn tượng trong tựa phim ngắn 'For Who Dare' ảnh 2

Được quay tại London với sự hỗ trợ của công ty sản xuất “The Mill”, tựa phim sử dụng các ứng dụng thực tế, bao gồm một vòng lửa chạy bằng xéc măng và cảnh báo sử dụng thẻ trượt qua hàng rào gai cao hơn 2m, hide the use for the Great Ambassador of ROG for the head of the sợ hãi và vượt qua chúng tôi để đạt được thành công. Họ thật sự là những người thử thách đầu tiên – “Thosed Who Dare”.

We Are Who Dare – feat. Alan Walker, Asa Butterfield, KAT, Nyjah Huston & Son Heung-min

“Chúng tôi vô cùng tự hào khi công bố dự án đặc biệt này, vốn được chuẩn bị và thực hiện trong nhiều tháng qua. Với khẩu hiệu ‘For Who Dare’ quen thuộc, ROG luôn cam kết mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất cho cộng đồng Game thủ, cho những người khác biệt, làm những việc chưa ai từng làm, ”Galip Fu, Giám đốc Tiếp thị Tiêu dùng Toàn cầu ROG cho biết. “Qua tựa phim này, chúng tôi hy vọng người xem sẽ dễ dàng chìm đắm vào thế giới ROG và tìm hiểu ý nghĩa của công việc vượt mọi khó khăn để tiến tới thành công.”

Biệt đội đại sứ thương hiệu ROG sánh vai nhau

ROG thiết kế sản phẩm dành riêng cho Game thủ, nhưng yêu cầu của mỗi Game thủ là rất khác nhau. This is the best thing in each product ROG to go to the same Ambassador, bao gồm các siêu sao bóng hình Karl Anthony Towns với ROG Strix SCAR, thiên tài trượt Nyjah Huston với ROG Strix G, diễn viên trẻ tài năng Asa Butterfield với ROG Flow Z13, DJ hàng đầu thế giới Alan Walker với ROG Zephyrus G14 và danh thủ bóng đá Son Heung-Min với ROG Flow X16. I’m as it of the Game player is something, ROG always have a Laptop Gaming phù hợp với phong cách của họ. Butterfield chia sẻ: “Tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm công nghệ tiên tiến và độc đáo nhất, và thực sự may mắn vì ROG là đầu thương hiệu trong ngành, với hàng loạt sản phẩm mới và sáng tạo mỗi năm.”

Biệt đội đại sứ ROG xuất hiện toàn bộ ấn tượng trong tựa phim ngắn 'For Who Dare' ảnh 3

Với một đội ngũ nhân viên toàn cầu và các đại sứ có lịch trình hết sức đa dạng, tập hợp được cả 5 người để quay phim tại Luân Đôn là một công thức không nhỏ. Thật có thể may mắn là Son Heung-Min và Asa Butterfield hiện đang thường trú tại Vương quốc Anh, còn Nyjah Huston và Karl-Anthony Towns thì đang trong thời gian nghỉ giữa hai mùa giải, nhiệm vụ khó khăn nhất ROG chỉ là sắp xếp thời gian để mời Alan Walker đến tham dự, giữa một đặc điểm biểu diễn lịch của anh.

Đơn giản sợ hãi là một trở ngại cần phải vượt qua đối với những ngôi sao cấp quốc tế. Tất cả các công ty biểu diễn mạo hiểm đều được thực hiện mà không cần diễn viên đóng thế, bao gồm cả lửa và trượt xuất nhập khẩu Mách gai cao hơn 2m. Huston chia sẻ: “Tôi thích thực hiện những cảnh quay mạo hiểm như thế này, tôi có cơ hội thể hiện những kỹ năng tốt nhất của mình. Thật tuyệt vời khi được đồng hành cùng một thương hiệu có khác biệt thần. goseing làm việc như ROG, cũng là mục tiêu mà tôi luôn hướng tới. ”

Góc nhìn thú vị ở trường hậu trường

Là dự án phim tham vọng nhất từ ​​trước tới nay của ROG, chúng tôi biết rằng mình cần những đặc tính tài liệu ở hậu trường. The Mill là đối tác sáng tạo toàn cầu cho các doanh nghiệp, công ty sản xuất và thương hiệu lớn. Với sự góp mặt của những chuyên gia đáng tin cậy trong thiết kế Hiệu ứng hình ảnh, Sản xuất sáng tạo và trải nghiệm người dùng, ROG cảm thấy rất tự tin khi giao cho họ đóng vai trò xử lý dự án tuyệt vời này. Và nếu bạn chưa biết, The Mill từng có kinh nghiệm sản xuất siêu phẩm “Võ sĩ giác đấu – Gladiator”, với 5 giải Oscar danh giá do Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ trao tặng.

Biệt đội đại sứ ROG xuất hiện đầy đủ ấn tượng trong tựa phim ngắn 'For Who Dare' ảnh 4

Do đặc biệt về chất của sự kiện này, chúng tôi đã ghi lại rất nhiều cảnh hậu trường thú vị trong suốt quá trình sản xuất. Những đoạn phim và hình ảnh này sẽ được phát hành trong thời gian tới, cho phép cộng đồng cảm nhận được những khoảnh khắc rất đời thường của siêu sao hàng đầu thế giới. ROG cũng sẽ sớm chia sẻ những buổi học vấn độc quyền với từng thành viên, cho phép các Game thủ nhìn thấy hình ảnh thú vị sau bức màn và lối chơi của các đại sứ mà họ yêu thích. “Tôi nghĩ rằng dự án này thật tuyệt vời, đây là cơ hội không thể tốt hơn để người hâm mộ tìm hiểu thêm về đội ngũ đại sứ và tinh thần phân biệt của ROG,“ Karl Anthony Towns cho biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.