TIN GAME

Biệt đội đại sứ ROG xuất hiện đầy đủ ấn tượng trong phim ngắn

Rate this post

ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa chính thức chiếu “For Who Dare”, một tựa phim ngắn đầy tham vọng với sự tham gia của ROG đội đại sứ toàn cầu và trình điều khiển tới đỉnh cao của họ. Được sản xuất và quay dựng ở Luân Đôn, Vương Quốc Anh, tựa phim không hề sử dụng diễn viên đóng thế, dù có nhiều cảnh quay mạo hiểm với vòng lửa và các kỹ năng xuất nhập khẩu đỉnh cao. ROG cũng sẽ ra mắt những đoạn phim hậu trường đầy thú vị của “For Who Dare” trong thời gian tới.

With the family of ROG đội đại sứ bao gồm Asa Butterfield, Nyjah Huston, Karl-Anthony Towns, Alan Walker, và gương mặt đại diện mới nhất của ROG, Son Heung-Min – “For Who Dare” là hành trình khám phá nỗi sợ hãi ẩn chứa trong mỗi con người and how to vượt qua chúng.

Biệt đội đại sứ ROG xuất hiện đầy đủ ấn tượng trong phim ngắn - Tin Gaming Gear

Sự kỳ vọng cao, nỗi sợ hãi khi đứng trên sân khấu cùng khả năng thương mại là những rủi ro mà các đại sứ ROG phải đối mặt với hàng ngày, tất cả đều có thể hiển thị bằng những hình ảnh độc đáo và các pha trình diễn mạo hiểm, mô phỏng cách ngôi sao hàng đầu vượt qua chúng.

Được quay tại London với sự hỗ trợ của công ty sản xuất “The Mill”, tựa phim sử dụng các ứng dụng thực tế, bao gồm một vòng lửa chạy bằng xéc măng và cảnh báo sử dụng thẻ trượt qua hàng rào gai cao hơn 2m, hide the use for the Great Ambassador of ROG for the head of the sợ hãi và vượt qua chúng tôi để đạt được thành công. Họ thật sự là những người thử thách đầu tiên – “Thosed Who Dare”.

https://www.youtube.com/watch?v=uw4o_JCZJm0

ROG thiết kế sản phẩm dành riêng cho Game thủ, nhưng yêu cầu của mỗi Game thủ là rất khác nhau. This is the best thing in each product ROG to go to the same Ambassador, bao gồm các siêu sao bóng hình Karl Anthony Towns với ROG Strix SCAR, thiên tài trượt Nyjah Huston với ROG Strix G, diễn viên trẻ tài năng Asa Butterfield với ROG Flow Z13, DJ hàng đầu thế giới Alan Walker với ROG Zephyrus G14 và danh thủ bóng đá Son Heung-Min với ROG Flow X16.

I’m as it of the Game player is something, ROG always have a Laptop Gaming phù hợp với phong cách của họ. Butterfield chia sẻ: “Tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm tiên tiến và độc đáo nhất, và thực sự có thể may mắn vì ROG là đầu thương hiệu trong ngành, với hàng loạt sản phẩm mới và sáng tạo mỗi năm.

Biệt đội đại sứ ROG xuất hiện đầy đủ ấn tượng trong phim ngắn - Tin Gaming Gear

Với một đội ngũ nhân viên toàn cầu và các đại sứ có chương trình lịch trình hết sức mạnh mẽ, tập hợp được cả 5 người trong ROG đội đại sứ to quay phim tại Luân Đôn là một công thức nhỏ. Thật có thể may mắn là Son Heung-Min và Asa Butterfield hiện đang thường trú tại Vương quốc Anh, còn Nyjah Huston và Karl-Anthony Towns thì đang trong thời gian nghỉ giữa hai mùa giải, nhiệm vụ khó khăn nhất ROG chỉ là sắp xếp thời gian để mời Alan Walker đến tham dự, giữa một đặc điểm biểu diễn lịch của anh.

Đơn giản sợ hãi là một trở ngại cần phải vượt qua đối với những ngôi sao cấp quốc tế. Tất cả các công ty biểu diễn mạo hiểm đều được thực hiện mà không cần diễn viên đóng thế, bao gồm cả lửa và trượt xuất nhập khẩu Mách gai cao hơn 2m. Huston chia sẻ: “Tôi thích thực hiện những cảnh quay mạo hiểm như thế này, tôi có cơ hội thể hiện những kỹ năng tốt nhất của mình. Thật tuyệt vời khi được đồng hành cùng một thương hiệu có khác biệt thần. goke làm việc như ROG, cũng là mục tiêu mà tôi luôn hướng tới.

Là dự án phim tham vọng nhất từ ​​trước tới nay của ROG, chúng tôi biết rằng mình cần những đặc tính tài liệu ở hậu trường. The Mill là đối tác sáng tạo toàn cầu cho các doanh nghiệp, công ty sản xuất và thương hiệu lớn. Với sự góp mặt của những chuyên gia đáng tin cậy trong thiết kế Hiệu ứng hình ảnh, Sản xuất sáng tạo và trải nghiệm người dùng, ROG cảm thấy rất tự tin khi giao cho họ đóng vai trò xử lý dự án tuyệt vời này. Và nếu bạn chưa biết thì The Mill từng có kinh nghiệm sản xuất siêu phẩm ”Võ sĩ giác đấu – Gladiator”, với 5 giải Oscar danh giá do Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ trao tặng.

Do đặc biệt về chất của sự kiện này, chúng tôi đã ghi lại rất nhiều cảnh hậu trường thú vị trong suốt quá trình sản xuất. Những đoạn phim và hình ảnh này sẽ được phát hành trong thời gian tới, cho phép cộng đồng cảm nhận được những khoảnh khắc rất đời thường của siêu sao hàng đầu thế giới. ROG cũng sẽ sớm chia sẻ những buổi học vấn độc quyền với từng thành viên, cho phép các Game thủ nhìn thấy hình ảnh thú vị sau bức màn và lối chơi của các đại sứ mà họ yêu thích. “Tôi nghĩ rằng dự án này thật tuyệt vời, đây là cơ hội không thể tốt hơn để người hâm mộ tìm hiểu thêm về đội ngũ đại sứ và tinh thần phân biệt của ROG,“Karl Anthony Towns cho biết

Để biết thêm thông tin về ‘For Who Dare’, vui lòng truy cập chính thức trang web tại đây

Vietgame.asia will information to you read the new information in time to.

Leave a Reply

Your email address will not be published.