TIN GAME

Bị bạn gái cướp mất Pentakill, nam game thủ chán muốn chia tay ngay và luôn

Rate this post

The Pentakill is the same-khó, thậm chí là đối với cả những game thủ gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại từ những ngày đầu tiên.

Sẽ không hề quá lời khi nói, Penta Kill chính là niềm mong ước của đại đa số game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Nói thế là bởi, việc làm có được Penta Kill is the same same khó, thậm chí là đối với cả những game thủ gắn bó với LMHT từ đầu cũng chưa chắc đã đạt được. Dành cho những người bạn đọc chưa biết về thuật ngữ Penta Kill thì nó được sử dụng khi một người có thể hạ gục toàn bộ đội hình đối phương trong một khoảng thời gian nhất định.

Chính vì điều đó, bất cứ một game thủ nào cũng mong muốn có cho riêng mình một pha Penta Kill to life, even more than image about it and nam game thủ trong câu chuyện là một hình dạng ví dụ. Cụ thể, khi cùng người yêu mình chơi một trận đấu LMHT, cơ hội có được cú pháp Penta Kill trở lại, nên rõ ràng hơn bao giờ hết khi anh này có 1 Quadra kill và đối thủ còn lại thì nằm trong tầm bắn của anh ấy. Tuy nhiên, mọi chuyện không như mơ, vào đúng lúc đó, người yêu của anh ta lại Tốc biến lên và lấy mạng hạ gục.

>> XEM THÊM: Sau bạn Ren, đến lượt Taki mở về tình hình nhân sự SGB có thể biến động

Bị bạn gái cướp mất Pentakill, nam game thủ chán muốn chia tay ngay và luôn LMHT

Nam game thủ cảm thấy buồn và khó xử lý khi bạn bị cướp mất cú Pentakill để lên đời.

Được biết, bên ngoài cú cướp Penta Kill của người yêu, cô ấy cô ấy thường xuyên làm ảnh hưởng đến những người chơi khác, cũng như hay tìm cách cướp mạng hạ gục các đồng đội.

Bị bạn gái cướp mất Pentakill, nam game thủ chán muốn chia tay ngay và luôn LMHT

Có người đề xuất, mỗi khi chơi game cùng người yêu thì nam game thủ hãy cứ thẳng tay ban hết các tướng “tủ” đi

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, đông đảo cộng đồng game thủ đã tranh thủ cà khịa, đồng thời không hài lòng với chế độ của cô người yêu. Đáng chú ý, có người đề nghị, chàng chơi game vẫn cứ yêu bình thường bởi sao chơi game cũng là để giải trí, tuy nhiên mỗi khi chơi game cùng nàng thì hãy thẳng tay ban hết những tướng “tủ” đi is being.

Như vậy là chúng ta vừa đi qua một lượt các chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ nói chung, cũng như LMHT nói riêng các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.