TIN GAME

1️⃣ 【Top 5 trò chơi di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022】 ™ ️ Caothugame.net

Rate this post

Tàu cao tốc là một trong những công ty thông tin phương tiện được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Không chỉ phục vụ cộng đồng thông tin, sắt thép còn được sử dụng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau như nhiên liệu, khí quyển, thực phẩm, xây dựng vật liệu, vv thông qua hàng hóa. Ít nhất một lần, tất cả chúng ta đều có thể tưởng tượng được cảm giác lái tàu. Game mô phỏng tàu cao tốc này mang lại cho chúng tôi trải nghiệm đó.

1 / Euro Train Simulator 2

Được phát triển bởi Highbrow Interactive, Euro Train Simulator 2 là Game mô phỏng tàu hỏa tốt nhất cho người dùng di động. Đây là thứ hai phiên bản của Euro Train Simulator nổi tiếng. Trò chơi này cung cấp cho người chơi trải nghiệm lái tàu quốc tế. Có những thành phố ở Pháp, Anh và Đức mà bạn có thể lái tàu qua đó. This game tổ chức các chuyến tàu được cấp phép chính thức của DB như ICE 3, DB142 nổi tiếng thế giới và các tàu chủ hàng khác.

Game cũng có một nghề nghiệp chế độ bao gồm các chương trình khác nhau sẽ thưởng thức cho bạn khi hoàn thành. Siêu thực tế thời tiết hệ thống là một điểm tuyệt vời từ các nhà phát triển.

Link game: Android – iOS

2 / Mô phỏng xe lửa Ấn Độ

Một trò chơi khác từ Highbrow Interactive và lần này là từ Indian Train Simulator. Trò chơi này chỉ dựa trên Đường sắt Ấn Độ và đưa ra những chi tiết thú vị về chuyến tàu. Trò chơi này mang đến cho người chơi trải nghiệm lái tàu ở Ấn Độ sử dụng đồ họa thực tế, xe lửa Ấn Độ, kỹ thuật đường sắt Ấn Độ và hơn thế nữa. Nó cũng có các thành phố khác nhau của Ấn Độ. Các bằng cấp như Chennai, Mumbai, Bengaluru, New Delhi, Ahmedabad, vv

Top 5 Game di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 1

Bạn có thể lái một số chuyến tàu tốt nhất của Ấn Độ như Rajdhani, Shatabdi, Tejas, Duscape, vv Trò chơi có các bộ phận IR gốc như WDG 3A, WAP 7, WAP 4, WDP 4, WAG 9, v.v.

Link game: Android – iOS

3 / Tạo mô phỏng

Với lượt tải xuống khoảng 25, Train Sim là một trong những trò chơi mô phỏng xe lửa lâu đời nhất. Đây là một sản phẩm có kích thước 3583 byte và cộng đồng người hâm mộ hâm mộ đường sắt yêu thích Game mang trải nghiệm lái tàu lên thiết bị di động. Trò chơi đã xuất hiện từ năm 2012 và có một số tính năng tuyệt vời để cung cấp.

5 Game di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 2

Đồ họa thực tế, hơn 50 chuyến tàu, 11 môi trường thực tế với 1 cảnh dưới lòng đất, nội thất cabin 3D, dễ dàng điều khiển và hơn thế nữa. is a a number of feature or note of Game.

Link game: Android – iOS

4 / Train Simulator 2021 Train Drive

Train Simulator 2021 Train Dri là một sáng tạo của Moko Games Studio, mang đến cho bạn trải nghiệm lái tàu trong thành phố Sydney. Không giống như các Game giả lập tàu khác, Game này mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe trong môi trường thành phố. Vì đây là đường sắt thành phố, nên bạn sẽ phải lái tàu trong điểm cao giờ và chạy đua với đồng hồ để về đích.

Top 5 Game di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 3

Game có nhiều điểm dừng cho chuyến tàu của bạn và đồ họa có các cửa sổ mở. Có những mô hình xe lửa 3D tuyệt vời với nội thất và hành khách giống như thật. Game có nhiều góc máy bao gồm cả góc nhìn của người lái xe trông rất chân thực. Nó cũng cho bạn vượt qua nhiều thử nghiệm rất thú vị.

https://www.youtube.com/watch?v=-pGrgeMFjbE

Liên kết trò chơi: Android

5 / Vòi mô phỏng và tên lửa

Train and Rail Yard Simulator rất khác với các trò chơi mô phỏng tàu hỏa. Ở đây bạn sẽ thực hiện các sắt nhiệm vụ. Trong các trò chơi khác, bạn sẽ điều khiển xe lửa giữa các thành phố trong khi ở đây, bạn sẽ làm việc trên một số xe lửa và ô tô này trong các bãi và sân ga đường sắt. Điều khiển nhiệm vụ đóng một vai trò quan trọng trong thế giới sắt và bạn có thể trải nghiệm nó tại đây.

5 Game di động giả lập tàu hỏa hay nhất cho năm 2022 4

Bạn có thể chia nhỏ và xây dựng các đoàn tàu của mình thông qua Trò chơi này. Trò chơi này có các tính năng như bản đồ, nhiệm vụ, các chế độ chơi khác nhau, chuyển vùng miễn phí, chuyển đổi đường sắt, kết nối và tách rời các toa xe và đầu máy xe lửa.

Liên kết trò chơi: Android

Leave a Reply

Your email address will not be published.