TIN GAME

1️⃣ 【Tặng 555 giftcode game Bá Đạo 3Q】 ™ ️ Caothugame.net

Rate this post

Nhân dịp game mobile nhập vai Bá Đao 3Q chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào lúc 10h ngày 09/04/2018, hãng Vega Game đã gửi tặng độc giả 2Game 555 mã quà giá trị chứa Đột phá x100, thể lực Đơn vị x5 , Sinh lực đơn x5, Chiêu mộ Lệnh x1, Bạc x 200.000.

ATBD3Q01AA

Lưu ý: This code is general for all. Sau khi kích hoạt, người chơi sẽ nhận được 4 rương để chọn cam màu; 20 đĩa đơn; 10.000 Nguyên Bảo; 1000000 Bạc.

VIP mã kích hoạt hướng dẫn ở đây

Nếu bạn chưa biết Bá Đạo 3Q is game di động kết hợp giữa hai thể loại game hành động nhập vai (ARPG) và đấu thẻ bài. Game có chủ đề tài nguyên Tam Quốc thuộc, nhưng thay vì sử dụng cốt truyện và hình ảnh nguyên bản, nhà sản xuất có rất nhiều thay đổi cho Game để tạo nên sự độc đáo cho riêng mình. Trong đó phải kể đến tất cả các nhân vật được thiết kế theo phong cách manga chuẩn mực của Nhật Bản.

Game cũng tự tin mang đến trải nghiệm mới lạ, định dạng đẳng cấp của một game Tam Quốc phong cách Nhật Bản đẹp mắt, hấp dẫn trong làng game Việt với những điểm nổi bật sau:

– Hơn 150 vị trí tiêu chuẩn nổi tiếng trong gốc Tam Quốc
– Overlords and Generals: Vượt qua những chướng ngại vật khó khăn trong câu chuyện, kề vai sát cánh, chọn anh hùng và thử nghiệm chiến thuật

Tặng 555 gift code game Bá Đạo 3Q 2

– Chiến đấu miễn phí thời gian thực: Game nhập vai ARPG cho phép bạn điều khiển nhiều nhân vật khác nhau trong tổ đội, tự điều khiển kỹ năng và tham gia vào các trận chiến lịch sử.
– PvP xuyên máy chủ khốc liệt: Một đấu trường rộng được mở ra để người chơi so tài giữa các máy chủ, tự động lựa chọn đối thủ và có thể hiện tài thao tác.

Tặng 555 gift code game Bá Đạo 3Q 3

Tặng 555 mã quà game 3Q 4

– Đại Chiến Binh Đoàn, Solo Tổ Đội Cực Hay: Không phải thể loại chiến đấu theo lượt thuộc tính, Bá Đạo 3Q cho phép chọn tướng, chọn kỹ năng một cách linh hoạt, nhanh chóng để có thể thay đổi cục diện trận đấu, các đoàn quân tham gia đại chiến và giám sát lương thực, chống lại những kẻ cướp.

Trang chủ: https://3q.gaba.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/3q.gaba.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.